สู้คนเดียว จนหมดหนทางแล้ว นารา ร่ำไห้เครียดหนัก หลังเจอคดีจนชีวิตพัง

ต้องบอกว่าเจอปัญหาเข้ามาในชีวิต มากมายหลายเรื่องเลยทีเดียวครับ สำหรับเน็ตไอดอลชื่อดังของวงการ อย่าง อนิวัต ประทุมถิ่น หรือที่รู้จักกันในนาม นารา เครปกะเทย หลังจากกำลังตกเป็น หนึ่งในผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญาในข้อหาร่วมกันจำหน่ายวัตถุ ออกฤทธิ์ในประเภท 1 โดยไม่ได้รับอนุญาต อันเป็นการกระทำทางการค้า ท่ามกลางความตกใจของเหล่าแฟนคลับ

ล่าสุด เมื่อคืนที่ผ่านมานี้เอง ได้ออกมาไลฟ์สดชื้แจงถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมกับเผยเอกสารที่ได้มีการระบุว่า สินค้าดังกล่าวได้ผ่าน อย. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตนจึงเกิดความมั่นใจว่า สินค้าที่เขาให้มารีวิว ถูกต้องทุกอย่าง

ตนก็เลยเลือกรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ 6 เดือน โดยจะสิ้นสุดสัญญา 30 กันยายนนี้ ในเรื่องของงานรีวิว ตนได้ไลฟ์สด 4 ครั้ง พร้อมกับการลงรูปสินค้า ตนยอมรับว่ากินจริง ตอนรีวิวก็กินให้เห็น แต่เรื่องสูตรการผลิตตนเองไม่รู้เรื่อง เป็นเรื่องของเจ้าของแบรนด์และทางโรงงาน ส่วนตนเองก็มีเพียงหน้าที่ขาย

ส่วนที่ตนเองสวยขึ้นก็เพราะรักตัวเอง ส่วนคนที่ถามว่าขาวขึ้นจริงไหม ตนก็บอกตลอดว่าขึ้นอยู่กับแต่ละคน ส่วนลูกค้าสั่งทางไหนให้ติดต่อไปทางนั้น ลองฟังเหตุผลว่าเขาจะรับผิดชอบยังไง เชื่อว่าทางแบรนด์รับผิดชอบแน่นอน เพราะเขาขายของได้คือของเขาทั้งหมด ไม่ใช่ของนาราแต่อย่างใด

หลังจากนั้น นาราก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ปล่อยโฮออกมา พร้อมกับบอกด้วยว่า ข่าวที่ออกมาตนโดนคนเดียว จับแค่นารา เครปกะเทย เราทำแค่หน้าที่เรา แต่สุดท้ายคนเสียชื่อเสียง เสียงาน คือเรา ก็ต้องการความรับผิดชอบจากแบรนด์เหมือนกัน ไม่ใช่แค่เฉพาะลูกค้าฝ่ายเดียว ยอมรับว่าเหนื่อยมาก

ตอนนี้ตอนเองนั้นเหนื่อยมาก เขาตรวจสอบหมดมีสารผิดก็คือผิด แต่ด้วยความที่เราไม่รู้ เพราะสินค้าที่ตนทำทุกตัวตนก็ไม่เคยใส่ ตนเหนื่อยมากเหนื่อยที่สุดในโลก ตั้งแต่มีเรื่องดราม่าลาซาด้าเข้ามา

ตนแทบจะโดนตัดทุกอย่าง ตนหมดตัวไปรอบหนึ่งแล้ว ตนกลับมาได้เพราะขายกล่องสุ่ม แต่ก็มีไม่เยอะ อยากได้อย่างคนอื่นก็ไม่ได้ อยากกินอะไรแบบคนอื่นบางครั้งตนก็ไม่มี

แถมตั้งแต่โดนคดี 112 หลายคนพูดตลอดว่า ไม่มีทางรอดแน่ ตนถามกับพี่ที่โดนมาแล้วว่ายังไงก็ไม่รอด แต่ใจเราไม่ได้ทำแบบนั้น เราตัวคนเดียว ไม่มีใครมาช่วยสู้เลย เสียค่าทนายและคดีต่าง ๆ เป็นล้าน ๆ ของที่เคยมีตนก็เอามาขายหมด ตอนนั้นนอนไม่หลับและเครียดมาก โดนหมดทั้งเรื่องกลูต้า โดนยกเลิกพรีเซ็นเตอร์ไม่มีงานเข้ามา โดนเซรั่มตนขายไม่ได้

ล่าสุดโดนตำรวจยึดของไป ลงทุนกล่องสุ่ม โดนยึดไปหมดเลย ไม่มีช่องทางทำมาหากินแล้วตอนนี้ สู้ตัวคนเดียวไม่รู้จะสู้ยังไงแล้ว หมดหนทางแล้วจริงๆ ไม่รู้จะต้องโดนอะไรอีก พร้อมยกมือไหว้ขอโอกาสจากผู้ใหญ่ด้วย

เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *