รักหวาน 10 ปี รับได้ต่างมีลูกติด จ้างสามีนอนด้วยครั้งละหมื่น

เป็นอีกคู่รักขวัญใจแฟนๆ สำหรับคู่ของตลกหนุ่ม แจ๊ส ชวนชื่น กับภรรยาสาว แจง ปุณณาสา ที่ล่าสุดทางสามีได้ซุ่มทำเซอร์ไพรส์ ให้ภรรยาในวันครบรอบแต่งงาน 8 ปี และ 10 ปีที่คบกัน งานนี้ทำเอาสาว แจง ถึงกับน้ำตาไหล ซึ่งทาง แจง ก็ได้โพสต์ภาพ และข้อความขอบคุณ แจ๊ส ว่า น้ำตาไหลอีกแล้ว

ขอบคุณจริง ๆ เธอให้ทุกอย่างจริงๆ ขอบคุณเพื่อน พี่น้องที่ช่วยกันร่วมมือเซอร์ไพรส์ สร้อยเพชรนี้มันมีมูลค่ามากแต่เธอก็ไปหามาให้ ให้ฉันใส่ เจอเซอร์ไพรส์กว่า สิ่งของไม่สำคัญเท่าความรักเหมือนปีแรกที่คบกันแจ๊สบอกถ้ามีจะให้ทุกอย่าง ปีนี้ครบรอบ 8ปีที่ ที่แต่งงานกัน 10ปี ที่คบกัน เธอทำได้ทุกอย่างที่พูด ทำให้ผู้หญิงคนนี้ภูมิใจมาก ถึงจะไม่ค่อยพูดแต่รักหมดใจนะ ผ่านอะไรมาเยอะมาก สุข ทุกข์ เราก็จับมือกันมาผ่านทุกอุปสรรค ขอบคุณ ที่เป็นสามีที่ดี เป็นพ่อที่ดี ดีมากจน อธิบายไม่ได้ แจงจะอยู่กับแจ๊สจนแก่ ไปด้วยกัน สัญญา

โดยทั้งคู่ได้เผยเรื่องราวส่วนตัวว่า ได้มีทายาทที่ไม่ได้ให้กำเนิดเอง 3 คน โดยมีทายาทที่เกิดกับ แจ๊ส-แจง แค่คนเดียวเท่านั้น คือ น้องแตงไทย แต่ถึงอย่างนั้นการมีทายาทที่ติดมาด้วยแต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาอุปสรรคใดๆ โดย แจง ปุณณสา ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น เผยว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มมาจากเพื่อน แต่พอจะได้มาคบกันจริงๆ ก็บอกเขาแต่แรกว่าเราลูกติดนะ ซึ่งเราให้ความสำคัญกับลูกเรามาก และการจะเอาอีกคนหนึ่งเข้ามาในชีวิตค่อนข้างลำบากใจ แต่สิ่งที่เขาทำคือดูแลลูกเราดีมาก คอยซื้อขนมเล็กๆน้อยๆแต่ทำให้เราประทับใจ

จากนั้น แจง ปุณณสา เผยว่าเรื่องเดียวที่รับไม่ได้และยอมไม่ได้ เลยคือเรื่องมีคนอื่น เป็นเรื่องที่ยอมไม่ได้แต่วันนี้ แจ๊ส ชวนชื่น ก็ทำให้เห็นแล้วถึงความเชื่อใจยอมเปลี่ยน เพราะน้อยคนมากที่จะยอม ส่วนเรื่องตังค์หรือรายรับจะเข้า แจ๊ส ชวนชื่น ทั้งหมด โดยที่ภรรยาเขาไม่เคยยุ่งและไม่เคยเอาเข้าตัวเองคนเดียวเลย จากนั้นแจงก็เผยว่าทุกวันนี้ต้องจ้างสามีนอนด้วยครั้งละหมื่น แจ้สเสริมว่า ปิดยอดไปเลย ได้แค่ 3 หมื่น กะว่าจะปิดยอดที่ 6 หมื่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *