ฮาน่า ลีวิส นางอัปสรชุดสีม่วง เผยรำงานเดียวชีวิตเปลี่ยน

เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮือฮา และมีคนพูดถึงกันมากกับ นางอัปสรเสื้อม่วง ที่สวยโดดเด่น สำหรับนางเอกนักบู๊ ฮาน่า ลีวิส ที่เธอหนึ่งในคณะนางรำที่งานบวงสรวงพญาศรีสัตตนาคราช ก่อนที่นักร้องนักแสดงดังอย่าง โตโน่ ภาคิน จะเริ่มทำภารกิจ ว่ายน้ำข้ามโขง One Man And The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้

หลังจากที่ไปรำในวันนั้นชีวิตเปลี่ยนไปยังไงบ้าง ฮาน่า เป็นกระแสในทางที่ดี ทุกคนชื่นชม และกลับมาติดตามผลงานของเรา ยอดฟอลโลในไอจี ติ๊กต๊อกก็เพิ่มขึ้น แบบตัวเลขเห็นเลยว่าจำนวนหลักพัน หลายคนก็สงสัยว่าคนนี้เป็นใคร ทำไมไม่เคยเห็น หรือบางคนก็บอกว่า

ว่าแล้วหน้าคุ้นๆ นักแสดงช่อง 7 นี่เอง ดูคนละลุคกันเลย พี่โตโน่ชวนมา เขาไปดูว่าใครเป็นคนนครพนมบ้าง พอดีเค้าเห็นว่าเป็นเรา และเราก็เคยเจอกันมาก่อน เขาเลยบอกว่าน้องฮาน่าช่วยหน่อยได้ไหม พี่อยากให้มารำ เราก็ตัดสิน ใจไปเลย หนึ่งด้วยความที่เป็นบ้านเราด้วย จ.นครพนม และเป็นการรำด้วย

ซึ่งเป็นสิ่งที่เรามีพื้นฐานอยู่แล้ว เรียนรำมาตั้งแต่เด็กๆอยู่แล้ว เราเลยโอเค ยินดี ที่บอกว่าคนส่งมาให้ดูเยอะที่คนพูดถึงนางรำเสื้อม่วง ความรู้สึกนั้นเป็นยังไง ฮาน่า ตอนแรกตกใจเห็นคอมเมนต์เด้งๆมา ดีใจที่ทุกคนให้การตอบรับและสนใจเราดีขนาดนี้และชื่นชมเราด้วย ก็ดีใจที่อย่างน้อยมีคนเห็นเรา

เซอร์ไพรส์มาก เซอร์ไพรส์แบบจริงๆเลย วันแรกก็ยังไม่เท่าไหร่ วันที่สองก็ยังมีคนพูดถึงอีก ไปข้างนอกเจอใคร ก็ทักว่าสาวชุดม่วง ส่วนใหญ่จะบอกว่าวันนั้นเราสวยเลย สวยมาก ก็บอกเค้าไปว่าหนูคงใส่ชุดไทยขึ้นค่ะพี่

วันนั้นเราแต่ง หน้าเอง ให้พี่ที่รู้จักกันช่วยรวบผมให้ แต่งตัวให้เรานิดนึง มีเรื่องที่รู้สึกว่าเป็นปาฏิหาริย์จากเหตุการณ์นั้นแน่เลย มีมั้ย ฮาน่า ก็มีงานติดต่อเข้ามาอยู่เรื่อยๆ กำลังคุยอยู่ เราก็คิดว่าต้องเป็นเพราะพ่อปู่แน่ๆ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *