สามีที่4 สุดเจ็บปวด แฉคลิปในลิฟต์เทียบชัดๆ ไบรท์ กับหนุ่ม 17

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า จากกรณีัที่ก่อนหน้านี้ เทรนเนอร์หนุ่มคนดัง TikTok แฉถูกสาวหลอกให้จดทะเบียนสมรส โดยอ้างว่าท้อง สุดท้ายฝ่ายหญิงนำบัตรเครดิตไปใช้จนเป็นหนี้เป็นล้าน พอเริ่มจ่ายหนี้ไม่ไหว ฝ่ายหญิงก็ตีตัวออกห่าง และตัดขาดทุกช่องทาง

ภาพจาก รายการโหนกระแส

ต่อมาวันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา หญิงสาวรายดังกล่าวมีชื่อว่า ไบรท์ ได้ออกมาเปิดใจกับ หนุ่ม กรรชัย ในรายการโหนกระแสชี้แจงในมุมตัวเอง และได้เล่าถึงเรื่องอดีตสามี 3 คน รวมทั้งโต้กลับเทรนเนอร์ดัง สามีคนที่ 4 ทุกอย่างอย่างกับหนังคนละม้วน โดยยืนยันท้องจริงแต่แท้vไปแล้ว แถมเย้ยฝ่ายชายมีอะไรให้หลอก เพราะตัวเองก็หมดไปเป็นล้านเหมือนกัน

ภาพจาก รายการ โหนกระแส

ขณะที่มีคลิปกล้องวงจรปิดในคอนโด ของ มาร์ช เทรนเนอร์ดังสามีคนที่4 ขณะ ไบรท์ อยู่ในลิฟต์ ในวันที่ มาร์ช ไปนอนอยู่ที่โรงพยาบาล โดย ไบรท์ ไปเอาของที่คอนโด พบว่าผู้ชายในลิฟต์ที่ไปกับ ไบรท์ หนึ่งในนั้น คือ หนุ่มวัย17 คนที่ไบรท์คบหาอยู่

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ไบรท์ ให้สัมภาษณ์ในข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า ขึ้นไปจริง แต่วันนั้นไปกินข้าว ถ้าดูในกล้อง ไบรท์ ไม่ได้ถืออะไรลงมา มีแค่เสื้อผ้า

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ถามว่าจะติดต่อกับเด็ก17อีกไหม ไบรท์ กล่าวว่า จะเลิกติดต่อแล้ว จริงๆ ไม่อยากให้พูดอะไรถึงน้อง เพราะสงสารน้อง (ข้าวของเสื้อผ้าเอาออกมาจากบ้านน้อง17หมดหรือยัง) เรียบร้อย

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

คลิป

คลิปจาก 3PlusNews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *