*ภรรยากอด สุนัขปล่อยโฮ หลังสามี พาสุนัขคู่ใจ ขับเก๋งชนต้นไม้ ดับคาที่ สุนัขมาด้วย ซึมเศร้านั่งเฝ้าร่าง ไม่ห่าง

เรียกได้ว่าเป็นภาพที่สะเทือนใจเป็นอย่างมาก หลังสุนัขนั่งเฝ้าเจ้าของ ไม่ห่างไม่รู้ว่าเจ้าของได้จากไปแล้ว โดย เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 65 เพจ MGR Online ภาคเหนือ ได้เผยเหตุการณ์ระบุว่า ภรรยาเผยเหตุสลดตามลางสังหรณ์ เห็นสามี ทหารช่าง 302 พา เจ้าจู๋ สุนัขคู่ใจนั่งคู่ขับเก๋งไปหาเพื่อนในค่ายฯแบบไม่เคยทำมาก่อน พอขี่มอเตอร์ไซค์ตามไปไม่นาน พบรถตกร่องกลางถนนพุ่งชนต้นไม้เสียชีวิต จนท.คาดฝนตกทำถนนลื่น

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ทะเบียน กร 8308 พิษณุโลก สภาพชนต้นไม้ริมทางจนหักโค่นเสียหายพังยับ อยู่ในร่องกลางถนน ตรวจสอบภายในห้องโดยสารพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา คือ จ.ส.อ.นิรุตต์ เพื่อนฝูง อายุ 42 ปี สังกัดกองพันทหารช่างที่ 302 ค่ายสมเด็จพระบรมไตรโลกนาถ อยู่บ้านเลขที่ 266/9 หมู่ที่ 5 ต.ดอนทอง อ.เมือง พิษณุโลก

นางเพียงใจ เพื่อนฝูง อายุ 52 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ ถึงกับเป็นลมร้องไห้ และสวมกอดสุนัขที่นั่งมาด้วยกับสามี โดยบอกว่า สามีกำลังไปหาเพื่อนภายในค่ายทหาร และพาเจ้าจู๋สุนัขที่เลี้ยงไว้และรักมากนั่งไปด้วย แต่ตนรู้สึกสังหรณ์ใจเพราะว่าปกติสามีไม่เคยพาไปไหน มักเลี้ยงไว้กับสุนัขที่บ้าน จึงขี่รถจักรยานยนต์ตามออกมาห่างกันประมาณ 20 นาที พอมาถึงจุดเกิดเหตุพบว่ามีเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่และมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น

เมื่อภรรยาเห็นภาพสามีก็ตกใจมาก ส่วนสุนัขได้รับบาดเจ็บที่ขาเล็กน้อย เพราะนั่งที่เบาะหลัง เป็นภาพที่สะเทือนใจเป็นอย่างมาก สุนัขมีอาการร้องครวญคราง และซึมอย่างเห็นได้ชัด ตนได้แต่สวมกอดเจ้าจู๋สุนัขแสนรักของสามีอาลัยเป็นครั้งสุดท้าย

ขอบคุณ ภาพจาก MGR Online ภาคเหนือ

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *