หนุ่มโรงงานขับรถกลับบ้านกลางดึก แหกโค้งพุ่งตกคลอง

วันที่ 7 ธันวาคม 2565 เวลา 05.30 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะตกคลองน้ำ บ้านหนองโสน ต.หนองระเวียง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้าวีโก้สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กบ 66261 นครราชสีมา สภาพพลิกตะแคงข้างจมอยู่ในคลองส่งน้ำจนมิดคัน

จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯลงไปตรวจสอบพบว่า ประตูและหน้าต่างรถล็อคทุกด้านส่วนประตูรถฝั่งด้านหลังคนขับ พยายามมองส่องไปที่กระจกแต่ไม่เห็นตัวคนเพราะติดฟิล์มดำและรถจมอยู่ในน้ำ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยประสานรถยกดึงรถขึ้นมาจากน้ำ ระหว่างกำลังดึงรถขึ้นกระจกแตกออก ทำให้เห็นร่างของคนขับเสียชีวิตยังนั่งอยู่ในเบาะคนขับ ใช้เวลาเกือบ 1 ชั่วโมง จึงสามารถดึงขึ้นมาได้

รถเต็มไปด้วยดินโคลน พบร่องรอยความเสียหายที่ประตูด้านหลังคนขับ กระจกประตูหลังแตก ผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายสมทบ สงวนนามสกุล อายุ 42 ปี ชาวบ้าน ม.7 ต.ธารละหลอด อ.พิมาย จ.นครราชสีมา เสียชีวิตแล้ว

คาดว่าจะจมน้ำเสียชีวิตเพราะไม่พบร่องรอยบนร่างกาย บริเวณที่เกิดเหตุพบแค่ร่องรอยรถไถลจากถนนตกลงไปในคลองน้ำ บวกกับถนนดังกล่าวเป็นทางโค้ง ตอนกลางคืนไม่มีไฟจากนั้นส่งไปชันสูตร ก่อนให้ญาติไปติดต่อรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา

สอบถามญาติกับเพื่อนของผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้เสียชีวิตไปทำงาน ตั้งแต่เมื่อวาน ที่โรงงานแห่งหนึ่ง และเลิกงานประมาณ 22.00 น. ขับรถกลับบ้านคนเดียวไม่ได้มีการสังสรรค์

คาดว่าผู้เสียชีวติขับมาเจอทางโค้งแถมถนนก็มืด อ่อนเพลียจากการทำงาน อาจจะเบลอและเผลอหลับใน ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *