ย้อนคำสัมภาษณ์ คะแนน เน็ตไอดอล สาวสอง

จากกรณี ที่ทำเอาหนุ่มๆถึงกับตกใจกันทั้งโซเชียล หลังจากที่เฟซบุ๊กเพจ สายไหม ต้องรอด ได้มีการพาหญิงผู้เสียหายรายหนึ่ง เข้าแจ้งความ โดยระบุว่า ผู้เสียหายขอความช่วยเหลือผ่าน แอปฯอาสา ไทยต้องรอด

กรณีถูก #เน็ตไอดอล ชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก โดยนำชื่อของเธอไปใช้แสดงตัวตนนานกว่า 7 ปี เพื่อรับงานอีเวนท์ต่างๆ และออกใบกำกับภาษี จนเจ้าตัวถูกออกหมายเรียกจากกองปราบปราม และทางสรรพากรเรียกเก็บภาษีกับผู้เสียหายจึงทำให้ตนเองและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก

ล่าสุด #พี่เอก และประธานต๋อง #สายไหมต้องรอด พาผู้เสียหายแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.สายไหม เพื่อดำเนินคดีแล้ว

ล่าสุด ด้าน น.ส.กนกญาดา ได้เล่าว่า ได้รู้จักกับ นายนัญพล บุญมี หรือ คะแนนสาว 2 คนดัง โดยคะแนนเป็นเพื่อนรุ่นพี่ในโรงเรียน และต่อมาพี่เขา ต้องการใช้ชื่อที่เป็นชื่อผู้หญิง และมีเอกสารใช้ยืนยัน จึงขอยืมบัตรประจำตัวประชาชน ก่อนจะใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายบัตรประขาชนไว้ จนเกิดเรื่องดังกล่าว

และทางด้าน คะแนนสาวสอง ยืนยันว่าที่ขอใช้ชื่อของน้องเขาตั้งแต่แรก ไม่ใช่เพราะต้องการเป็นผู้หญิง เป็นเพราะมูอย่างเดียวเลยจริง ๆ บอกเลยว่าที่ประสบความสำเร็จมาทุกวันนี้ ชื่อมีส่วน 100% หรืออย่างน้อยก็ 70% ไม่ใช่เพราะอยากใช้คำว่า นางสาว ไปทำงาน แต่เพราะชื่อนี้เลย ทุกวันนี้หนูประสบความสำเร็จเพราะชื่อนี้ มันมูแล้วมันแบบ.. อันนี้คือความเชื่อเนอะ

ล่าสุดชาวTikTok ชื่อว่า mrteencopy ก็ได้เผยคลิปที่ สาวสองคะแนนยืนยันว่าตัวเองนั้นเป็นผู้หญิงเต็มปากเต็มคำ

ย้อนคำสัมภาษณ์ คะแนน เน็ตไอดอล เป็นหญิง หรือ สาวสอง ตอบเต็มคำว่าเป็นผู้หญิง

คลิป

เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาชาวโซเชียลถึงกับงง ตกลงว่าสายมู หรือว่าหลอกลวงกันแน่

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *