แม่น้องโชคโกรธจัด เดินหนีไม่ให้อภัย หลังน้องต้าเข้ามาขอขมา…

วันที่ 18 ก.ย.65 ที่วัดราษฎร์ประคองธรรม ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี น้องต้าได้นั่งรถแท็กซี่มาขอขมาน้องโชค เผยไม่รู้จะพูดอะไรจุกอกจนพูดไม่ออก ขณะที่ครอบครัวน้องโชคเดินหนีออกจากศาลาไม่รับในการมาขอขมาของน้องต้า

น้องต้า กล่าวว่า ตอน ม.2 เคยไปที่บ้านของโชค ตอนเรียนก็เล่นด้วยกัน ตนไม่เคยมีเรื่องกับโชค เพิ่งเคยจะเอาปืนไปโรงเรียนครั้งแรกเป็นปืนของรุ่นพี่ เอาปืนมาไม่ได้บอกใคร ตนมีปัญหาในโรงเรียนกับเพื่อนในห้องชื่อต่อเลยจำเป็นต้องพกปืนไปเพื่อป้องกันตัว

วันนั้นปืนมันอยู่ในเสื้อกันหนาวซึ่งตนลืม จังหวะดึงเสื้อออกมาปืนมันเลยลั่น หลังจากนั้นตนก็ไปดูเพื่อน และเขย่า ก่อนจะไปเรียกเพื่อน ตอนแรกโชคก็ตอบก่อนแล้วนิ่งไปเลย ตนทำอะไรไม่ถูกจนครูไล่ออกมา ถึงได้มาให้เพื่อนเอาปืนไปทิ้งตอนหลัง

โดย 2 วันก่อนที่ไปโรงเรียนตนโดนคนชื่อต่อเอาปืนไล่กด แล้วไม่รู้จะทำยังไงเลยเอาปืนไป เป็นเพื่อนในห้องแต่ไม่สนิท อยากให้โชคไปดี ไว้มาเป็นเพื่อนกันใหม่ ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ตนพูดอะไรไม่ออก เอาไว้เจอกันใหม่ อยากขอโทษรู้สึกผิด แน่นไปหมดเลยตอนนี้

น.ส.ปวีณา แม่น้องโชค กล่าวว่า เขาเข้ามาขอขมาตนซึ่งตนไม่รับ ตนปวดใจ ใจสลาย ยิ่งเห็นหน้าคนที่ก่อเหตุกับลูกคนตนทำใจไม่ได้ ตนไม่รับเลย ไม่อยากเจอ ตนโกรธ ลูกทั้งคน ถ้าเจาไม่เจอกับตัวก็ไม่รู้ ตนไม่อโหสิกรรมอยู่แล้ว

ซึ่งมันทรมานจิตใจเราเกินไป คิดดูลูกเราคนเดียว ตนยืนยันจะเดินหน้าเต็มที่เท่ากำลังที่ตน จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดต่อให้ต้องสู้กับใครที่มองไม่เห็น หรือมองเห็น จะทำให้สุดกำลังที่ตนจะทำได้

ข่าวโดย สาโรจน์ สว่างศรี ผู้สื่อข่าวจังหวัดนนทบุรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *