ดาราจักรๆวงศ์ๆ พูดแล้วยอมรับชนจริง พร้อมเผยเรื่องชนแล้วหนี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่คนแห่เข้ามาแสดงความเห็น และเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก กรณีดาราจักรๆ วงศ์ๆ ขับรถเบนซ์ชน จยย.ล้มบาดเจ็บ แล้วไม่ยอมจอดลงมาดู หลังเกิดเหตุประมาณ 1 อาทิตย์ ตนพอจะเดินได้พนักงานสอบสวนได้เรียกไปเจรจาถึง 5 ครั้ง ซึ่ง 3 ครั้งแรกคู่กรณีไม่ยอมมา จนเจ้าหน้าที่ต้องออกหมายเรียก แต่ก็ยังไม่ยอมมาอีก ตำรวจบอกถ้าไม่มาอีกจะออกหมายจับเขาถึงมา

ซึ่งตอนนั้นมีการเจรจาค่าเสียหาย 30,000 บาท แต่ตกลงกันไม่ได้เพราะที่ผ่านมาต้องซ่อมรถจักรยานยนต์ไปกว่า 2 หมื่นห้าพันบาท และค่ารักษาอีกกว่า 5 หมื่นบาท ตนมองว่ามันไม่พอ เขาบอกว่าถ้าต้องการได้มากกว่านั้นก็ไปฟ้องร้องเอา จนผู้เสียหายตัดสินใจไปร้องเพจดัง

ล่าสุด ด้านธรรมศักดิ์ สุริยน เปิดเผยว่า เรื่องการขับรถชนนั้น ที่ตนเองขับรถกลับบ้าน และคดีความตอนนี้มีปัญหาอยู่ ทางคู่กรณีเขาขอเงิน 1 แสนบาท ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเฉี่ยวชนหรือเขาเฉี่ยวตนก็ไม่รู้ เพราะเกิดเหตุตอนเย็น ตนกำลังจะกลับบ้าน เกิดเหตุเฉี่ยวกันรถก็เป็นรอยนิดหน่อย แต่ทางคู่กรณีเขาก็อาจจะล้มไป พอขับไปสักพักก็มีพลเมืองดีมาจอดรถ บอกตนว่าลุงขับรถเฉี่ยวมอเตอร์ไซค์ ตนก็เลยจอดแล้วก็ยืนพูดคุยกับเขา ซึ่งเลยจากจุดเกิดเหตุมาเยอะเหมือนกัน

จากนั้น ก็มีมอเตอร์ไซค์เป็นรถกู้ภัย มาคุยกับตนอีก ตนจอดรถอยู่เป็นชั่วโมง และได้พบกับคู่กรณีที่นอนมาในรถตู้ของกู้ภัย มีผ้าพันแผล และมีแผลนิดหน่อย ซึ่งเขาก็จำได้ว่าตนเป็นนักแสดง จึงคุยกันว่าถ้าไม่จำเป็นก็ไม่ต้องแจ้งความ ค่าใช้จ่ายตนจะดูแลให้ เพราะเขาเจ็บ

จากนั้นก็แยกและกลับบ้าน พอตนกลับถึงบ้านก็ได้รับสายโทรศัพท์จากภรรยาของคู่กรณี ที่โทรมาบอกว่า ลุงเมาด้วย ซึ่งเขาไม่ได้เป็นคนเห็นว่าตนเมาหรือเปล่า และจริง ๆ แล้วตนไปกินข้าวกับลูกจะไปเมาได้อย่างไร เขาก็บอกว่าจะไปแจ้งความเพราะค่ารักษาตั้ง 20,000-30,000 บาท ตนยังบอกเขาว่าทำไมแพง สักพักก็หายกันไป ต่อมาหลังจากนั้น 4-5 วันเขาก็ไปแจ้งความ และบอกว่าตนชนแล้วหนี ซึ่งถ้าตนหนีจริงก็คงไม่ได้เจอเขา แต่ตนไม่ได้หนี ตนจอดรออยู่นาน จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้โทรมาสอบถามตนก็ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟัง

เรียบเรียงโดย siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *