โกนผมบวชแล้ว ว่าที่เจ้าบ่าว บวชอุทิศบุญให้ว่าที่เจ้าสาว

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจคนทั้งประเทศเลยทีเดียว กรณี น.ส.ญัฐกาญจน์ สุดคง หรือ นัท ว่าที่เจ้าสาววัย 27 ปี ที่กำลังจะแต่งงานในวันที่ 25 ธ.ค. นี้ ได้จากว่าที่เจ้าบ่าวไปกระทันหัน ขณะเดินออกมารอหน้าโรงงาน และรถของแฟนหนุ่ม ว่าที่เจ้าบ่าว ถูกรถ 18 ล้อ พุ่งชนท้ายทำให้รถกระเด็นไปโดนว่าที่เจ้าสาว จนทำให้จากไปในที่เกิดเหตุ

เมื่อวันที่ 12 ธ.ค.65 ที่วัดศรีภูกระดึงพัฒนาราม ต.ภูกระดึง อ.ภูกระดึง จ.เลย ในงานมีครอบครัว ญาติพี่น้อง และเพื่อน ๆ มาร่วมส่งเป็นครั้งสุดท้าย

ส่วน นายชลธิษฐ์ บุญล้ำ หรือ อั้ม แฟนหนุ่มน้องนัทได้นำชุดเจ้าสาว ชุดแต่งงาน มาจัดตั้งเอาไว้ในงานด้วย บรรยากาศเต็มไปด้วยความเศร้าโศก และต่อมานายชลธิษฐ์ ได้ร้องเพลงส่ง น้องนัท เป็นการร้องเพลงครั้งสุดท้าย ก่อนจะเข้าสู่พิธีฌาปนกิจ

ในช่วงก่อนที่จำทำพิธีฌาปนกิจ เพื่อน ๆ ครอบครัว และพ่อน้องนัทก็ได้เดินขึ้นเพื่อไปลาลูกเป็นครั้งสุดท้าย คุณพ่อเดินแทบไม่ไหวทำใจไม่ได้จนต้องพยุงเดินกลับไปพักผ่อน ทางด้านของ อั้ม ว่าที่เจ้าบ่าวเดินถือดอกกุหลาบขาว พร้อมพูดกับว่าที่เจ้าสาวเป็นครั้งสุดท้ายว่า ตัวไปให้สบายนะคะ พี่ไม่เคยคิดว่าจะต้องมาทำแบบนี้ให้ พี่รักตัวนะไปให้สบายไม่ต้องเป็นห่วงพี่ ขอให้ตัวไปสู่สุขคติรักตัวนะ ก่อนที่ทางด้านผู้ดูแล จะถอดแหวนหมั้นจากเจ้าสาวนำมาใส่ในมือ ทำเอาว่าที่เจ้าบ่าวปล่อยโฮออกมาเป็นภาพที่บี บห ัวใจมากๆ

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

หลังจากนี้ว่าที่เจ้าบ่าวได้บอกว่าวันที่ 14 ธ.ค. 65 ทำบุญ 7 วัน ก็จะบวช 15 วัน ส่วนจะสึกวันไหนก็คงต้องรอดูฤกษ์อีกครั้ง

ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 65 เพจ เรื่องจริงนครนายก ได้เผยภาพ อั้ม ว่าที่เจ้าบ่าว โกนผมเตรียมบวชให้ว่าที่เจ้าสาวแล้ว

ภาพจาก เรื่องจริงนครนายก

ช่วงเย็นของวันที่ 13 ธันวาคม 65 ว่าที่เจ้าบ่าวได้ทำพิธีปลงผมเพื่อบวชอุทิศส่วนกุศลให้เจ้าสาวของเขา ที่วัดเขาหัวนา อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก

ภาพจาก Um GK

อย่างไรก็ตามทีมงานสยามนิวส์ ขออนุโมทนาบุญด้วยครับ

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *