””ชีวิตล่าสุด”” น้องบี อดีตคนรัก มีมี่ หนุ่มหน้าปาน

เป็นอีกเรื่องราวจากกรณีคู่รักที่เคยโด่งดังในโลกโซเชียล สำหรับกรณีของ มีมี่ หนุ่มหน้าปาน และ น้องบี นางสาวภัสสรา ซึ่งหลังทั้งคู่ประกาศแยก

ทางกันไปเมื่อต้นเดือนตุลาคม 2562 ซึ่งเป็นการเลิกราที่จบไม่สวย เพราะตอนแรกมีมี่อ้างว่าน้องบีคบซ้อน ประกาศคบหนุ่มใหม่ทั้งที่เพิ่งเลิกได้ 5 วัน

ก่อนที่น้องบีจะออกมาแฉกลับว่า สาเหตุที่แท้จริงที่น้องบีต้องเลิกมีมี่ เพราะถูกมีมี่ทำร้า ยร่างกาย จากการติดเหล้า พร้อมยืนยันว่าไม่ได้คบซ้อน

ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

ซึ่งรักของทั้งคู่ก็ดูจะจบลงไม่สวยงามสักเท่าไหร่ น้องบี เลิกรากับ มีมี่ และแยกกันอยู่มาตั้งแต่ปี 2562 โดยน้องบีได้เดินทางเข้ามาหางานทำที่กทม.

เป็นพนักงานอยู่ในร้านกาแฟและร้านไอศครีม ทำมาหาเลี้ยงตัวเองและลูกสาวเพียงคนเดียวของเธอ

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

ซึ่งบอกเลยว่า ชีวิตล่าสุดของ น้องบี นั้น ดูเหมือนจะมีความสุขขึ้นมาก เธอตั้งใจทำมาหากิน และมักจะอัพเดทภาพและคลิปลงในโซเชียลอยู่สม่ำเสมอ มาวันนี้

เราขอรวมภาพล่าสุดของ น้องบี มาฝากกันครับ

น่ารัก

สวยขึ้นมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *