ตำรวจยศใหญ่ เผยแล้ว หลังเจอน้องธัวา พบพิรุธ พบทั้งกระสอบปุ๋ย และกางเกงหายไป

จากกรณีที่พบน้องธันวา อายุ 8 ขวบ ไม่มีชีวิตแล้ว หลังจากก่อนหน้าน้องธันวาได้หายตัวออกจากบ้านไปอย่างปริศนา จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาช่วนค้นหาน้องธันวา สุดท้ายอยู่ภายในคลองชลประทาน ซึ่งลอยไปไกลกว่า 28 กิโลเมตร จากจุดที่น้องอยู่

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ซึ่งหลายคนก็ได้ตั้งข้อสังเกต และยังพบพิรุธวินาทีที่ได้พบน้องธันวา ผู้เห็นเหตุการณ์คนแรกได้เล่าว่า เห็นถุงปุ๋ยลอยมาพร้อมน้องและน้องยังไม่ได้ใส่กางเกงอีกด้วย ซึ่งสงสัยว่า กางเกงน้องหายไปได้อย่างไร หากเป็นไปตามธรรมชาติ เสื้อผ้าน้องน่าจะยังอยู่ครบ จนท.จะต้องชันสูตรกันอีกครั้ง

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

โดยพ่อน้องธันวา ก็ได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า หลังจากนี้ ชีวิตของผมไม่เหลือใครอีกแล้ว ไม่มีอีกแล้วคู่หูที่ผมจะต้องขี่จักรยานไปส่งโรงเรียนทุกวัน ไม่มีอีกแล้วคู่หูที่เป็นเพื่อนคุยเพื่อนเล่น วันนี้ลูกชายของผมจากผมไปแล้ว ผมเสียใจที่ลูกชายทิ้งผมไปแล้ว ขอให้ลูกชายผมหลับให้สบาย ไปสู่สุคติ ไม่ต้องทนอยู่ลำบากกับผมเหมือนชาตินี้แล้ว ชีวิตผมมันจน ดีแล้วที่ลูกผมได้ไปเกิดใหม่ อยากให้ลูกรู้ไว้ว่าพ่อรักลูกมาก ส่วนกระสอบปุ๋ยที่ลอยนำหน้าลูกชาย และกางเกงของน้องที่หายไป ตนเองก็ติดใจเล็กน้อย อยากให้เจ้าหน้าที่ชั นสู ตรลูกชายอย่างละเอียดอีกครั้งว่าเพราะสาเหตุใด ซึ่งตลอดการพูดคุย นายมานพได้กอดกระเป๋าหนังสือของลูกชายอยู่ตลอด

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

พันตำรวจเอกเอนก จันทร์ศร รองผู้บังคับการจังหวัดกำแพงเพชร เดินทางมาตรวจสอบน้องธันวาที่ชาวบ้านพบด้วยตนเอง ระบุว่าจากการตรวจสอบน้องธันวา เบื้องต้นเชื่อว่าน้องอาจจะพลัดตกคลองชลประทานเองมากกว่า เนื่องจากก่อนเกิดเหตุ เท่าที่สอบถามคนงานขับแบ็กโฮ ให้การว่าน้องได้ปั่นจักรยานมานั่งดูคนงานวางท่อส่งน้ำ และเดินวนเวียนแถวคลองชลประทานอยู่พักใหญ่ ก่อนหายตัวไป

ขอบคุณภาพและข้อมูลเพิ่มเติม ทุบโต๊ะข่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *