เศร้า ถุงเงิน-ถุงทอง ลูกแมวสองหน้า หลังสู้ชีวิต 4 วัน (มีคลิป)

จากกรณีโลกออนไลน์ฮือฮา ลูกแมวสองหน้า ถุงเงิน-ถุงทอง ลูกแมว 2 หน้า ล่าสุด กลับดาวแมวแล้ว เจ้าของเผย น้องหายใจอ่อนลงเรื่อยๆ ก่อนเสียชีวิต สภาพยังดี หลังอดทนสู้ชีวิต 4 วัน

ล่าสุด (20 ก.ค. 65) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Maya New ซึ่งเป็นเจ้าของแมว ได้แจ้งว่า น้องถุงเงินถุงทอง ตายแล้วนะทุกคน จากโลกใบนี้ไปแล้ว ไม่รู้ว่าน้องเป็นอะไร น้องหายใจอ่อนลงเรื่อยๆ ตั้งแต่ตี 1 เอาไฟกกห่มผ้าให้ มาเปิดดูอีกที ตอน 5.30 น. น้องไม่หายใจแล้ว สภาพศพ สมบูรณ์ ร่างกายคือดีมาก น้องเกิดวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 ตายวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 น้องสู้ชีวิตมาก อดทนมาก แต่ก็ดูแลได้แค่ 4 วันเป็นช่วงเวลาที่ท้าท้ายมาก ไม่เคยเจอเอง ตอนจะเกิดก็ลำบากมากๆ แม่น้องปวดท้องตั้งแต่ 9 โมงเช้า ออกลูกมา 1 ตัว แล้วเบ่งไม่ออก จนต้องไปผ่าตอนเวลา 17.00 น.

สภาพ สมบูรณ์ ร่างกายคือดีมาก น้องเกิดวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 จากไปวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 น้องสู้ชีวิตมาก อดทนมาก แต่ก็ดูแลได้แค่ 4 วันเป็นช่วงเวลาที่ท้าท้ายมาก ไม่เคยเจอเอง ตอนจะเกิดก็ลำบากมากๆ แม่น้องปวดท้องตั้งแต่ 9 โมงเช้า ออกลูกมา 1 ตัว แล้วเบ่งไม่ออก จนต้องไปผ่าตอนเวลา 17.00 น. แม่น้องสลบไป 12 ชั่วโมงกว่าจะได้เจอกับแม่ และอดทนให้เรามาเจอกันได้ดูแลแค่ไม่กี่วัน นับว่าน้องสุดยอดมากๆ แล้ว ไปดีนะลูก #มีพบมีคบมีจากเป็น วัฏจักรของชีวิต #ทาสทุกคนทำดีที่สุดแล้วขอบคุณทุกๆทุกๆการช่วยเหลือ.

โดยมีคอหวยจำนวนมากนำมาตีเลข น้องถุงเงินถุงทอง มี 2 หน้า 2 จมูก 2 ปาก 2 หู 4 ตา เจ้าของอายุ 29

โลกโซเชียลฮือฮาเมื่อผู้ใช้ TikTok @newleonard โพสต์คลิป แมว 2 หน้า ตัวสีขาว พร้อมระบุข้อความว่า “น้องเกิดมามีสองหน้า วันนี้เพิ่งตื่นนอนวันแรก ร้องดังมาก ขอบคุณผู้คนที่กำลังใจ น้องสู้ชีวิตมาก ขอให้อยู่นาน ๆ นะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *