ซูมดูชัดๆ โฉมหน้าสมัยเข้าวงการบันเทิง ขวัญ อุษามณี หลังโดนจับผิด

ถูกจับผิดกันอีกแล้วนะคะ สำหรับ นางเอกสาวขวัญ อุษามณี ซึ่งก่อนหน้านี้สาว ขวัญ ได้ออกมาเผยเกี่ยวกับเรื่องความสวยของแบบธรรมชาติว่าตัวเองว่า วเธอไม่ได้ทำอะไรมาเลย หน้าตึงโดยธรรมชาติพ่อแม่ทำให้ สวยแบบออแกนิค

คลิป

เธอไม่ได้ฉีดฟอลเลอร์หรือฉีดโบท็อกซ์ ที่เห็นหน้าตึงเเบบนี้ก็ธรรมชาติ สวยเเบบออเเกนิก หมั่นนอนเร็วเเละออกกำลังกายเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ เลือกใช้เวชสำอางเพราะขวัญเป็นคนที่ผิวเเพ้ง่ายมาตั้งเเต่เด็กๆเเล้วใส่เเมสก์เเปปเดียวหน้าก็สิวขึ้น

หลังจากที่สัมภาษณ์ของขวัญถูกเผยเเพร่ออกไป ทำเอาเพจดังได้ออกเผยบทสัมภาษณ์ของเจ้าตัว จนทำให้เป็นที่ถกเถียงกันนะคะว่าตกลงแล้วนางเอกสาวคนนี้ ทำหรือไม่ได้ทำ งานนีัเจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์โชว์หน้าสด

ให้ทุกคนได้เห็นว่าไม่มีการไปฉีดปากให้ดูอวบอิ่มอย่างที่หลายคนเข้าใจแต่อย่างใด ซึ่งขวัญอธิบายให้ได้ฟังว่า เผยหน้าสดกันไปเลย ให้ดูหน้าสดกันไปเลย เพราะว่าเมื่อกี้ดูพี่เชาเชาและพี่มดดำ ให้ดูหน้าสดไปเลย ว่าหน้าจริงของตัวเองก็ยังอยู่ เหมือนเดิมทุกอย่าง

ใต้ตา ริ้วรอย หน้าขวัญเหมือนเดิม ไม่ได้ฉีดโบท็อกซ์ ไม่ได้ฉีดฟิลเลอร์ ไม่ต้องหาเรื่องให้ขวัญ ขวัญอยากอยู่เฉยๆ พี่เขาสัมภาษณ์มาขวัญก็ตอบ ว่าทำยังไงให้หน้าขวัญได้แบบนี้ ขวัญก็ใช้เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ทั่วไป ที่เป็นพวกออร์แกนิก หรือพวกไร้สาร ไม่ได้ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์

แต่มีบำรุงดูแลหน้าจากการเลเซอร์หน้า ขวัญไม่ได้ทำจมูก คนที่ทำจมูกให้ขวัญคือพ่อ กับผู้หญิงคนหนึ่งที่เห็นกันอยู่ที่สวยที่สุดคนนั้น หน้าขวัญยังอยู่ดีเหมือนเดิมส่วนคิ้วก็เขียนเอาเพราะว่ามันสามารเขียนถสร้างขึ้นมาได้ อยากได้แบบไหนก็เขียนเอา

ส่วนปากที่คนเข้าใจว่าไปฉีดฟิลเลอร์มา จะบอกว่าขวัญใช้ลิปของตัวเอง ขวัญชอบอินเนอร์สาย ฝ. ขวัญชอบปากอวบอิ่ม ปากเจ่อๆ จนคนคิดว่าขวัญไปฉีดฟิลเลอร์ แต่ลิปขวัญมันดีมาก สิวขวัญก็มี แต่ใช้แป้งปกปิด

ส่วนเรื่องนอนเร็ว จริงตัวเองเป็นคนนอนดึก แต่เพราะว่าเขาถามว่าแนะนำ ทำยังไงให้สวย ขวัญก็แค่แนะนำเพราะเป็นสิ่งที่พ่อแม่สอนมาให้นอนเร็ว พอนอนเร็วร่างกายก็จะสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ แต่พอโตขึ้น ก็ทานพวกวิตามินต่างๆ ใช้ไปเลย

ขวัญไม่ได้ฉีดฟิลเลอร์ ขวัญใช้อย่างเดียวคือฟิลเตอร์โนโบท็อกซ์นะคะ ใช้ฟิลเตอร์ เรียกได้ว่าเป็นการเคลียร์ชัดว่าไม่ได้เป็นการศัลยกรรม แต่ที่สวยได้ เพียงเพราะการใช้เมคอัพและฟิลเตอร์

งานนี้เราก็ขอย้อนดูภาพของ ขวัญ อุษามณี สมัยเข้าวงการบันเทิงใหม่ๆกันเลยดีกว่า เป็นที่ทราบกันนะคะว่าขวัญ อุษามณี เข้าวงการมาตั้งแต่เด็ก เมื่อปี 2537 กับเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ หน้าตาน่ารักเหมือนตุ๊กตา

ซึ่งปัจจุบันนี้ก็ผ่านมาเกือบ 30 ปีแล้ว แต่ทว่าพัฒนาการความสวยของเธอนั้นมาไกลมากๆจริงๆ แถมสาวขวัญยังยืนยันอีกว่าไม่เคยทำศัลยกรรม แม้ว่าเธอเนี่ยจะอายุ 34 ปีแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *